Ghost Online Thailand
Hãy đăng kí Thành viên để Truy Cập Diễn đàn
Ghost Online Thailand
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Share
View previous topicGo downView next topic
DarkCapricorn
DarkCapricorn
Lính mới
Lính mới
Bài gửi Bài gửi : 1
Gold Gold : 1000
T.Danh T.Danh : 0
Ngày tham gia : 2016-08-03

[Thảo Luận]  Empty [Thảo Luận]

on Mon Aug 08, 2016 7:40 pm
Tôi chơi GO cũng lâu rồi, từ thời GO VN tới SSO mới ra. Nay mới cày cuốc lại bên GO Thái, chơi đc với hôm Name char: DarkCapricor quen đc ae thì lại gặp chuyện này. Chuyện cũng lâu rồi cũng không muốn nhắc, nhưng vì sự hồ đồ của AD Group Ghost Online Thailand - Việt Nam và chủ guild VieStar.
Nên tôi xin đính chính lại một vấn đề, tôi có bán acc cho bạn Nghia Ho Van https://www.facebook.com/nghia.hovan?fref=ts có gd qua ad groups đàng hoàng, tầm chiều tối hôm đó, gd thành công mọi chuyện bình thường, bạn ấy cầm acc đó cả buổi tối có hay không tôi không biết, nhưng sáng hôm sau tôi đang học, bạn báo tôi acc bị block ( acc chưa bị block bao giờ). Thì người trung gian cũng pm cho tôi cũng đã nói chuyện rồi, thì tôi nói để tôi giải quyết. Vì từ đó tới giờ tôi bán acc có bao giờ làm trò với ai, lớn rồi chứ có phải trẻ con mà vài trăm lại đi lừa lọc, ai lúc trước mua 2 acc VSĐ tà DarkNightKidsKen sẽ biết, thậm chí còn chả qua trung gian. Thì bạn báo tôi vậy, thì tôi có ib cho GM về tài khoản ( sorry English hơi ngu), thấy bạn chờ lâu tôi cũng ngại lắm, bán acc mà bị block mất cả uy tín. Thì tôi cũng đã có nhã ý rằng đưa acc VSĐ 9x cho chơi rồi, nhưng ông này không chịu, đòi chờ lấy lại tiền. Tôi đâm nghi nghĩ bị chơi xấu còn đòi tiền, nên tôi không còn muốn liên lạc với người này (Buôn bán xưa giờ nhiều game gặp nhiều trường hợp này rồi).
Bây giờ thì chỉ vì tin 1 bên mà cả của Groups và Chủ Guild lại kick thẳng. Mới chơi lại cũng quen vài ae trong Liên Minh, thì thôi, game nhiều mà, đâu thiếu game chơi, chủ yếu tìm những ae tốt chơi với nhau vui vẻ là đc.
.
Gửi cho ad Groups câu này. Lớn rồi, nên phân biết chút, đừng bao giờ làm việc mà chỉ nghe về 1 phía.
Cảm ơn anh Zang, và chào toàn thể ae 4rum.
[Thảo Luận]  WrsK3rB[Thảo Luận]  YPklFPR
Mr Zang
Mr Zang
Thái Hoà Lão Quân
Thái Hoà Lão Quân
Bài gửi Bài gửi : 607
Gold Gold : 637939
T.Danh T.Danh : 191
Ngày tham gia : 2015-09-13
Age : 29
Đến từ : Hồ Chí Minh
Pet Pet : Gấu trúc
https://tgovn.forumvi.com

[Thảo Luận]  Empty Re: [Thảo Luận]

on Mon Aug 08, 2016 9:52 pm
1/ Bài viết không hề có Title,bạn đang nghĩ mình làm gì khi nội quy Forum bạn còn không làm được?

2/ Mình không biết bạn đúng hay sai,nhưng bạn nên nhớ đã làm 1 người buôn bán,với đạo đức về nghề nghiệp thì bạn không bao giờ được quyền Block đối phương khi chưa làm rõ sự việc "Tôi đâm nghi nghĩ bị chơi xấu còn đòi tiền...". Vậy thì bạn nói ai hồ đồ? vậy thì 2 chữ Uy tín ở đâu để bạn kêu người khác tin tưởng?

3/ Kể từ bài Post mình đã 2 lần Tag bạn để bạn giải thích và hoàn toàn đoạn Chat của người nói bạn lừa đảo thì hoàn toàn khớp. Sau 30p bạn chọn cách im lặng. Vậy bạn nghĩ ai giúp được bạn?

4/ Ngay tại lúc đó bạn k biện minh đưa ra bằng chứng bạn k lừa đảo? Thì bây giờ bạn vào đây với 2 chữ "Hồ đồ",nực cười. Nội quy mình đã ghi rõ ràng,bài viết vẫn còn đó,Chính bàn thân bạn không cứu được mình thôi.

5/ 2 tấm hình trên chả nói lên đc điều gì là bạn không lừa đảo đâu :/ Mình nói thật bạn biết Tây Thy không? Nổi tiếng vô cùng,bán hàng uy tín,rồi cuối cùng cũng làm phát lật kèo. Chuyện bình thường,trên đời này không có chữ "Uy tín" nào là trọn vẹn.

Chung quy lại Mình không biết bạn có lừa đảo hay không nhưng cái cách bạn làm với khách hàng của mình là hoàn toàn SAI. Việc giải quyết chưa xong bạn đi Block người khác thì ngoài 2 chữ "Lừa Đảo" thì người ta gọi bạn là gì?
Mình nói thế đấy,Bạn đọc bạn hiều dùm đi nhé Smile Cần gí thì cứ Inbox hoặc mess qua 4rum,Topic này Close vì không có Title. Lần sau đọc kĩ nội quy Forum và Group đi bạn :/

_________________
Shop Bán MCASH - GOLD - PET - TOY CÁC LOẠI 
[You must be registered and logged in to see this link.] 
lol! lol! lol! lol! lol! lol! lol!
View previous topicBack to topView next topic
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum